THÔNG TIN NÓNG:

OTP là gì? và NOTP là gì?

Nhiều người thắc mắc OTP là gì? NOTP là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Mục Lục Bài Viết [Ẩn]

OTP là gì? và NOTP là gì?

OTP là gì ?

"OTP" là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “one true pairing”, dùng để chỉ mối quan hệ lãng mạn hư cấu do fan tạo ra về cặp nhân vật, thần tượng, người nổi tiếng bất kỳ.

Thuật ngữ này phổ biến ở hầu hết cộng đồng người hâm mộ, bao gồm lĩnh vực phim ảnh, sách truyện, âm nhạc…

OTP là gì? OTP chính là cặp thần tượng mà bạn yêu thích nhất, ủng hộ nhiều nhất trong nhóm hoặc khác nhóm với nha.

Dự án ERP là gì? Quy trình triển khai dự án ERP trong doanh nghiệp

NOTP là gì?

Ngược lại với ОTP, NOTP là cặp đôi mà bạn ghét ( không nhất thiết là ghét một trong hаi người của сặp đó mà chỉ ghét khi họ đі đôi với nhaυ ). 

NOTP là gì? NOTP có nghĩa là No one true pairing có nghĩa là hành vi đục thuyền, phá hoại, tẩy chay hay kêu gọi người khác tẩy chay cặp đôi đó.

Fintech là gì? Top 10 các công ty Fintech tại Việt Nam nổi tiếng nhất

Trong âm nhạc:

NOTP viết tắt của từ NONSTOP hay hay non-stop là thuật ngữ dùng để chỉ một bản nhạc được phối (mix) từ nhiều bài hát khác nhau một cách liền mạch (tương tự như liên khúc), thường được dùng trong giới DJ, phối nhạc Vinahouse (một nhánh nhỏ của dòng nhạc sàn) ở Việt Nam.

Với những người thích âm nhạc thì những bản nhạc NONSTOP không quá xa lạ, đây là nhạc gây cảm hứng cho những người đang chơi game tạo ra những luồng sinh khí mới để họ có cảm giác sung sức khi cống hiến bản thân cho các trò chơi.

Không chỉ thế, ở những quán bar club vũ trường thì các dòng nhạc NONSTOP luôn được chú trọng để tạo cho người nghe cảm giác hưng phấn thích thú để giải tỏa những stress căng thẳng sau cả ngày cả tuần mệt mỏi với công việc.

Trong phim ảnh:

NOTP viết tắt của từ Non-Stop là một bộ phim hành động ly kỳ giật gân của Mỹ 2014 do Jaume Collet-Serra đạo diễn và có sự tham gia của Liam Neeson, Julianne Moore, Michelle Dockery, Lupita Nyong’o và Scoot McNairy. Phim là sự hợp tác quốc tế giữa Pháp, Hoa Kỳ và Anh quốc, đồng thời là phim đầu tiên chuyển quyền phân phối từ Silver Pictures sang Universal Pictures, và cuối cùng là Warner Bros, lần đầu tiên kể từ Weird Science. Phim khởi chiếu tại Việt Nam ngày 7 tháng 3 năm 2014.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà NOTP có những nghĩa khác nhau.

Hy vọng bài viết OTP là gì? và NOTP là gì? giúp bạn hiểu hơn về OTP và NOTP. Mọi thông tin chỉ giúp bạn tham khảo.

Deadline là gì? Chạy Deadline là gì? Làm cách nào để luôn hoàn thành Deadline

TAGS
Scroll To Top