THÔNG TIN NÓNG:

Tháng 10 cung gì ? Mệnh gì, tính cách như thế nào?

Ngày sinh của mỗi người ẩn chứa những điều thú vị và bí ẩn, phần nào ảnh hưởng tới cuộc đời, tính cách, sự nghiệp hay tình duyên của người đó. Với mỗi một ngày tháng sinh trong năm sẽ thuộc một cung hoàng đạo tương ứng.

Tháng 10 mùa của yêu thương, mùa của nhung nhớ. Những người sinh tháng 10  cung gì? Mời bạn đọc tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé

Tháng 10 là cung gì? Tổng quan điểm đặc biệt người sinh tháng 10

Tháng 10 là tháng của cung Thiên Bình (Libra) và cung Bọ Cạp (Scorpio) hay còn có tên gọi khác là cung Thiên Yết. Do vậy, những người sinh vào tháng 10 Dương lịch sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Thiên Bình hoặc Bọ Cạp. Cụ thể như sau:

Những người sinh vào tháng 10 trong khoảng thời gian từ ngày 1/10 đến ngày 22/10 sẽ thuộc cung Thiên Bình (23/9 - 23/10).

Những người sinh vào tháng 10 trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 đến ngày 31/10 sẽ thuộc cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11).

Nhìn chung, người sinh vào tháng 10 đều là người thật thà, ngay thẳng và trung thành. Làm việc gì cũng cần tính toán cẩn thận và điểm nổi bật nhất chính là sự chu đáo, tỉ mỉ. Do đó, người này dễ dàng đạt thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Cung Thiên Bình

Cung Thiên bình

Cung Thiên Bình tính từ ngày 23/9 – 22/10. Nên người nào sinh từ 1/10 – 22/10 sẽ thuộc cung Thiên Bình và mỗi người sẽ có một cung hoàng đạo khác nhau. Nó sẽ đi cùng bạn tới hết cuộc đời. Dựa vào cung hoàng đạo tháng 10 mà bạn dự đoán phần nào về vận mệnh, cuộc sống trong tương lai.

Tính cách của những người sinh tháng 10 thuộc cung thiên bình

Các bạn Thiên Bình sinh vào tháng 10 ᴠô ᴄùng уêu mến hòa bình, họ muốn đượᴄ ѕống trong môi trường hòa bình, nhẹ nhàng ᴠà thanh bình ᴄhính ᴠì ᴠậу mà rất ít хảу ra mâu thuẫn ᴠới ai. Họ ᴄũng rất ít khi nóng nảу ᴠà mất bình tĩnh ᴠới mọi người хung quanh.

Họ yêu thích lãng mạn bên ngoài thì ngọt ngào bên trong thì ấm áp. Chính vì thế, họ luôn được mọi người tin tưởng và yêu mến. Ở họ luôn toát lên một sức hấp dẫn vô cùng lớn.

Người sinh vào tháng 10 cũng có chỉ số cảm xúc vô cùng cao. Họ luôn cân bằng và kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Cũng như có thể đồng cảm và thấu hiểu với cảm xúc của người khác.

Họ là những người yêu mến hòa bình, thích sự nhẹ nhàng, thanh bình. Vì thế, họ rất ít khi xảy ra mâu thuẫn với ai. Đồng thời, họ cũng rất ít khi mất bình tĩnh và nổi nóng với mọi người xung quanh.

Người sinh vào tháng 10 còn là người vô cùng lạc quan. Họ luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống và nhìn sự việc dưới con mắt màu hồng. Không chỉ vậy, họ còn là người truyền năng lượng, cảm hứng, lạc quan và tích cực tới mọi người xung quanh.

Bên cạnh tính cách tốt bụng của cung Thiên Bình thì khuyết điểm lớn nhất chính là sự yếu đuối và thiếu kiên quyết. Khi gặp chuyện khó khăn thì Thiên Bình sẽ trở nên suy sụp và mất phương hướng và khả năng đánh mất tất cả rất cao.

Thiên Bình là người có nội tâm rất phong phú. Họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất khi được ở bên cạnh gia đình của mình. Song, do thuộc nhóm nguyên tố khí nên nhiều lúc đầu óc họ ở trên 9 tầng mây.

Sự nghiệp của những người sinh tháng 10  thuộc cung thiên bình

Chính bởi vì sự yếu kém và thiếu kiên quyết nên người sinh vào tháng 10 thuộc cung Thiên Bình khó thành công trong sự nghiệp. Khi gặp thử thách, khó khăn thì người này trở nên lúng túng và mất phương hướng.

Bên cạnh đó, người thuộc cung Thiên Bình lại quá xem trọng tình cảm. Nhưng đổi lại, tinh thần của người cung Thiên Bình lúc nào cũng yêu đời, lạc quan và sống rất chậm.

Lúc nào người cung Thiên Bình cũng nở nụ cười trên môi dù hoàn cảnh có khó khăn tới mấy. Do đó, người xung quanh ít biết cảm xúc của Thiên Bình thế nào, đang buồn hay đang vui.

Trên con đường sự nghiệp, Thiên Bình không được nhiều may mắn. Khi gặp thử thách, khó khăn thì họ dễ dàng trở nên lúng túng và mất phương hướng. Họ không biết cách xử lý và giải quyết tình huống dẫn tới thất bại trắng tay. Bên cạnh đó, những người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình lại quá xem trọng tình cảm. Vì thế, họ dễ bị tình cảm chi phối và thường để lại nhiều hệ quả đáng tiếc.

Tình yêu của những người sinh tháng 10 thuộc cung thiên bình

 

Cung Thiên Bình

Người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình trong tình yêu rất chung thủy và chân thành. Dù người này đặt ra rất nhiều tiêu chí, nhưng khi yêu thì họ luôn quý mến và trân trọng.

Thiên Bình bẩm sinh khá thân thiện và biết cách lắng nghe nên không khó để họ tìm được một nửa của mình. Nhưng cũng vì thế mà nhiều khi họ bị cho là đào hoa, lăng nhăng. Họ cũng dễ nản và có phần khô khan đối với những mối quan hệ lâu năm.

Sinh tháng 10 là cung gì, Nếu thuộc cung Thiên Bình thì đây đúng là mẫu người của gia đình. Họ sẽ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình thương yêu được vui vẻ và hạnh phúc. Người này rất xem trọng tình cảm, đặt gia đình ở vị trí cao nhất trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Màu sắc của những người sinh tháng 10 thuộc cung thiên bình

Dường như bên trong con người Thiên Bình là hai con người khác biệt nhau. Có những lúc Thiên Bình rất mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Tuy nhiên cũng có những lúc họ rất dễ cáu, bướng bỉnh và hung dữ. Họ là những người không thích những màu sắc rực rỡ mà lại yêu thích những gam màu nhạt. Bên cạnh đó Thiên Bình còn là người có tính nghệ sĩ nên các màu như vàng chanh, màu hồng nhạt hay màu xanh là rất phù hợp.

Cung Bọ Cạp

Người thuộc  Cung Bọ Cạp từ 23/10 – 21/11 sẽ có tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên, màu sắc hợp màu gì như sau:

Tính cách của những người sinh tháng 10 thuộc cung Bọ cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn có suy nghĩ chắc chắn. Nên trước khi đưa ra 1 quyết định nào đó thì người này luôn xem xét tình hình và đứng ở khía cạnh để quan sát và tính toán. Càng gặp phải thử thách, khó khăn thì càng tạo động lực giúp Bọ Cạp phát huy được hết khả năng của bản thân.

Người sinh tháng 10 thuộc cung Bọ Cạp là người rất yêu quyền lực, có tham vọng quyền lực to lớn, họ luôn cố gắng hết mình để vươn đến những vị trí cao hơn. Là người giỏi che dấu bản thân, rất ít ai có thể biết được suy nghĩ, cảm xúc thật của họ.

Thay vì ngồi than vãn, khóc lóc thì họ sẽ tự tìm cách giải quyết. Họ sẽ định hướng cho bản thân những điều tích cực và tốt đẹp nhất. Họ không cho phép bản thân gục ngã trước bất kỳ một lý do nào. Người này sẽ lấy sự thất bại ở hiện tại làm nền tảng phấn đấu cho sự nghiệp trong tương lai.

Sự nghiệp của những người sinh tháng 10 thuộc cung Bọ cạp

Khi nói về đường công danh sự nghiệp của người cung Bọ Cạp vô cùng sáng lạn. Họ luôn gặp may mắn và làm việc thường được quý nhân giúp đỡ, tương trợ.

Bọ Cạp có đường công danh sự nghiệp vô cùng sáng lạn. Họ luôn gặp may mắn và làm việc thường được quý nhân giúp đỡ và tương trợ. Thành công đến với họ không quá dễ dàng, mà họ sẽ phải trải qua rất nhiều vất vả, khó khăn.

Tình yêu của những người sinh tháng 10 thuộc cung Bọ cạp

Về tình yêu của người cung Bọ Cạp có thể chịu nhiều tủi nhục và cay đắng. Dù tình yêu của họ khá chung thủy, chân thành. Nhưng đối phương luôn làm những việc khiến Bọ Cạp đau buồn và tổn thương. Nhưng tới thời hậu vận thì cuộc sống hôn nhân sẽ vô cùng tốt đẹp, gia đạo hạnh phúc và bình an.

Về hôn nhân và tình yêu, Bọ Cạp có thể chịu nhiều tủi nhục và cay đắng dù tình yêu của họ khá chung thủy và chân thành. Tuy nhiên, họ luôn bị đối phương làm những việc khiến bản thân đau buồn và tổn thương. Nhưng về sau thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vô cùng tốt đẹp, gia đạo hạnh phúc và bình an

Màu sắc của những người sinh tháng 10 thuộc cung Bọ cạp

Bọ Cạp là người hay nóng nảy nhưng bên trong họ lại rất bao dung và rộng lượng. Chính vì vậy mà màu sắc của Bọ Cạp là sự kết hợp của cả những gam màu nóng và màu lạnh: màu đỏ, màu nâu đậm, màu đen…

Trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cung mệnh người sinh vào tháng 10 dương lịch. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn biết được sinh tháng 10 là cung gì? Mệnh gì và có tính cách, tình yêu sự nghiệp  màu sắc như thế nào.

TAGS Tử vi Vận mệnh 12 Cung hoàng đạo
Scroll To Top