THÔNG TIN NÓNG:

Tháng 4 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp CHUẨN NHẤT

Theo tử vi chiêm tinh, tháng sinh có thể tiết lộ cho bạn biết về cung hoàng đạo của mình cũng như những đặc điểm về tính cách của cung hoàng đạo đó. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết giải đáp tháng 4 cung gì, tổng quan về tình yêu, công việc cuộc sống, màu sắc của những người sinh tháng 4 nhé. 

Tháng 4 là cung gì? Tổng quan điểm đặc biệt người sinh tháng 4

Những người sinh vào tháng 4 muốn biết mình thuộc cung nào cần phải biết được ngày sinh chính xác của mình. Bởi tháng 4 không chỉ có một cung hoàng đạo mà có 2 cung, vậy nên bạn cần biết rõ ngày sinh của mình để tiện cho việc xác định cung hoàng đạo của mình.

  • Cung Bạch Dương: là những người có ngày sinh từ 01/04 đến 19/04
  • Cung Kim Ngưu: là những người có ngày sinh nằm trong các ngày còn lại của tháng 4.

Tuy là hai trong số 12 cung hoàng đạo khác nhau trong tháng nhưng những người sinh ra vào tháng 4 vẫn mang những đặc điểm chung không thể lẫn vào đâu được.

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là người dũng cảm, mạnh mẽ và luôn sẵn sàng đương đầu với sợ hãi. Mỗi khi gặp được khó khăn, họ luôn tự động viên bản thân và luôn tâm niệm rằng chỉ những người hèn nhát mới lựa chọn chạy trốn. Bạch Dương cũng yêu thích mới mẻ, thích khám phá và tô vẽ thêm những mảng màu tươi sáng trong cuộc sống của mình. Nhưng họ cũng là người khó đoán, không dễ dàng để người khác biết được suy nghĩ của Bạch Dương

Bạch Dương được tạo hình bên ngoài là một chú cừu với hai cặp sừng to cong vuốt, chú cừu này được khoác trên mình một bộ lông màu vàng và là con cừu thuộc sở hữu của thần Zeus. Điều này đại diện cho hình tượng một sức mạnh to lớn của người dẫn đầu, đầy sự tinh tú, sự sở hữu một trái tim nhân hậu.

Những người thuộc cung Bạch Dương mang đặc trưng của nguyên tố lửa. Họ là những người có nhiều sáng kiến, nhiệt huyết và dễ dàng đưa ra quyết định của mình. Họ hòa đồng và thân thiện với người khác nên Bạch Dương có nhiều bạn bè và người thân xung quanh.

Bạch Dương được tạo hình bên ngoài là một chú cừu với hai cặp sừng to cong vuốt, chú cừu này được khoác trên mình một bộ lông màu vàng và là con cừu thuộc sở hữu của thần Zeus. Điều này đại diện cho hình tượng một sức mạnh to lớn của người dẫn đầu, đầy sự tinh tú, sự sở hữu một trái tim nhân hậu.

Tuy nhiên vì bản tính nóng nảy và thiếu kiên nhẫn mà thỉnh thoảng người Bạch Dương cũng dễ xảy ra sai sót trong công việc. Họ nên tự mình học cách kiểm soát cảm xúc, bình tĩnh và kiên nhẫn hơn để không gây ra những trường hợp đáng tiếc.

Có một nhược điểm trong tính cách của Bạch Dương chính là thiếu kiên nhẫn và hơi hấp tấp. Họ ghét sự chờ đợi và chậm chạp. Với Bạch Dương, phải làm mọi thứ thật nhanh thì họ mới cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy mà người Bạch Dương phải trả giá đắt cho những quyết định vội vàng này.

Sự nghiệp của những người sinh tháng 4 thuộc cung bạch dương

Trong sự nghiệp, Bạch Dương là người điềm tĩnh, nhẹ nhàng và luôn biết cách giữ chừng mực với đồng nghiệp cùng cấp trên. Họ không thích những công việc mang tính chất gò bó, khó chịu. Các công việc thiên về sáng tạo, tự do như nhà văn, diễn viên, nhà thiết kế, chính trị gia,… rất phù hợp với Bạch Dương.

Cung Bạch Dương

Sự nghiệp của những người sinh tháng 4 và thuộc cung Bạch Dương thì luôn rộng mở, khi đứng trước những khó khăn và gian nan, họ không hề tỏ ra sợ hãi hay nao núng mà họ còn cảm thấy rất thú vị, tràn đầy sức mạnh, thể hiện quyết tâm chinh phục. Họ phù hợp công việc như diễn xuất, nhà lãnh đạo, bất động sản, chính trị gia, nhà kinh doanh,…

Bên cạnh đó, họ cũng là người khá nóng nảy và thiếu kiên nhẫn khi chờ đợi. Do vậy nếu muốn đạt được thành công trên con đường sự nghiệp, Bạch Dương nên biết tự điều chỉnh cảm xúc và biết cách bỏ qua những điều nhỏ nhặt không đáng có trong công việc.

Trong công việc thì họ có rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè yêu quý và tin tưởng, được mọi người ngưỡng mộ và nể phục tài năng đáng có, chính những lời khen đó là động lực, là sức mạnh giúp cho Bạch Dương có thể tiến thêm nhiều bước trên con đường vang danh sự nghiệp.

Bên cạnh đó nếu có ai cạnh tranh hay vượt trội hơn họ, tính cách hiếu thắng, sự chinh chiến mãnh liệt, đam mê vụt sáng của họ sẽ trỗi dậy, thúc đẩy cho bản thân mình cố gắng vượt qua đối thủ.

Cung bach duong

Tính cách của những người thuộc cung bạch dương

Tính cách của những người thuộc cung bạch dương

Là một người có tính độc lập, tự chủ, Bạch Dương không thích bị bất cứ ai sai khiến. Tuy nhiên nếu như bạn có lời nhờ giúp đỡ thì họ sẵn sàng nỗ lực hết mình.Vốn dĩ là một người rất biết cách cư xử và luôn sẵn sàng, nhiệt tình giúp đỡ người khác khi họ gặp rắc rối nên những người sinh tháng 4 luôn nhận được sự chú ý và quan tâm của người khác.

Họ rất hay quan sát và nắm rõ tính cách, điểm yếu của người khác, dễ dàng nắm được thế thượng phong trong mọi cuộc chơi. Bề ngoài, Bạch Dương là người khá chín chắn nhưng bên trong lại là một đứa trẻ thích nổi loạn.

Bạch Dương là kiểu người thích dẫn đầu và luôn mình là người cầm quyền lãnh đạo. Họ dũng cảm, mạnh mẽ, nói được làm được, đúng chất một dân chơi thứ thiệt: “Có sức chơi có sức chịu”.

Khi đã yêu thích hoặc quyết tâm làm một điều gì đó, họ sẽ dốc lòng làm cho bằng được. Bạch Dương cũng yêu thích sự mới mẻ, luôn muốn tìm tòi khám phá những điều lạ xung quanh. Tuy vậy họ lại là người khá khó đoán và có chút bí hiểm.

Họ là những con người cực kỳ nhạy cảm. Sống hoàn toàn dựa theo trái tim của mình.

Họ không ngại những thách thức và muốn được trải nghiệm. Những người sinh vào tháng tư thường rất mạo hiểm

Họ yêu thích việc tìm kiếm những điều mới mẻ

Họ thường thiếu kiên nhẫn và không thích cảm giác chờ đợi.

Tình yêu của người thuộc cung bạch dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo có tài che giấu cảm xúc thiên bẩm, họ thích sự ngọt ngào, lãng mạn nhưng lại không giỏi nói cho nửa kia biết. Nếu như bạn có người cung Bạch Dương thì sẽ thấy trong tình yêu họ rất chân thành và thủy chung.

Bạch Dương không giỏi che giấu cảm xúc vì thế họ dễ dàng bộc lộ cảm xúc vui, buồn, yêu hay ghét ra bên ngoài. Thế nên khi Bạch Dương thích ai đó đều rất dễ dàng phát hiện.

Tình yêu của những người sinh tháng 4 và thuộc cung Bạch Dương thì rất đơm hoa kết trái, nở rộ cả một vườn xuân. Sở dĩ nói như vậy vì tình yêu của Bạch Dương lúc nào cũng như một ngọn lửa cháy rực và không bao giờ vụt tắt. Không phải bất cứ ai lọt vào được mắt xanh của Bạch Dương.

Bạch Dương cũng rất ít khi khóc nhưng một khi đã khóc thì chắc chắn họ đã bị tổn thương rất nhiều. Khi đã yêu lâu, bạn sẽ thấy Bạch Dương rất trẻ con và đôi khi là ích kỷ, nhưng thực chất không phải vậy đâu nha.

Họ thực sự thích người nào có chung tính cách và sở thích như mình. Khi tán tỉnh thì Bạch Dương rất là chủ động, mạnh dạn, tạo sự bất ngờ và thú vị cho đối phương.Họ yêu thích sự lãng mạn, luôn tin vào tình yêu đích thực vẫn còn đâu đó, miệt mài tìm kiếm người yêu phù hợp cho mình. Đôi khi, họ cũng thất vọng và hụt hẫng khi sự hoang tưởng đó bị sụp đổ.

Tuy nhiên họ hơi khó chung thủy với một ai đó vì tính cách luôn thích chinh phục những điều mới mẻ và thú vị. Bên cạnh đó, Bạch Dương là tuýp người thu hút, hấp dẫn với người khác với vẻ ngoài cho đến tính cách. Nhưng nếu Bạch Dương tìm được tình yêu đích thực của mình rồi thì họ sẽ thực sự chung tình với đối phương, luôn tìm cách hâm nóng tình cảm.

Màu sắc

Sinh tháng 4 cung Bạch Dương hợp màu gì

Màu Đỏ là màu của sự lạc quan, tích cực và cũng chính là màu sắc mang lại nhiều may mắn nhất cho những ai mang cung Bạch Dương.

Cung Kim Ngưu

Khác với bản tính năng nổ, hòa đồng của Bạch Dương, Kim Ngưu lại là người vô cùng điềm tĩnh và họ rất dễ được nhận ra giữa đám đông. Họ là người có cử chỉ điềm đạm, khoan thai và nhẹ nhàng, dù là nam hay nữ. Đôi khi, Kim Ngưu bảo thủ và cố chấp, nhưng họ lại là người có tính cách ổn định và tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

cung kim nguu

Hình cung Kim Ngưu

Họ cũng là những người có tính trách nhiệm cao, nhiệt huyết trong công việc, có tầm nhìn xa, tư duy logic nhạy bén, đặc biệt là tính kiên nhẫn. Vì thế mục tiêu nào đặt ra họ cũng hoàn thành rất tốt và nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Kim Ngưu được tạo hình bên ngoài là một cái đầu con bò đực và được cách điệu thêm. Bò đực được nhiều người tôn vinh như là một biểu tượng của sự phì nhiêu, sự màu mỡ trong xã hội, là nơi mà con người ta dành để tôn thờ các vị thần. Bò đực cùng với sức mạnh và sự kiên định của mình giúp cho những người sinh ra ở cung hoàng đạo này có sự phát triển bền vững và ổn định trong cuộc sống.

Biểu tượng của Kim Ngưu là một con bò tượng trưng cho sự phì nhiêu, màu mỡ có sao chiếu mệnh là sao Kim và yêu thích sự ổn định. Mỗi khi cần đưa ra một quyết định nào đó, Kim Ngưu đều suy nghĩ rất lâu. Họ quan sát mọi vật xung quanh tỉ mỉ, cẩn trọng và không muốn tranh dành, đấu tranh với bất cứ người nào, trừ khi bị thách thức giới hạn của Kim Ngưu

Họ cũng thích sự yên bình, nhẹ nhàng, không “hít drama” mà chỉ tập trung vào những giá trị sống của riêng mình. Khi ngồi cạnh Kim Ngưu, bạn sẽ nhận được cảm giác tin cậy, đứng đắn nởi bản tính hiền lành chân thật của họ.

Những người cung Kim Ngưu cũng sống rất chân thật. Họ không phải kiểu người hay nói lời ngon ngọt hay vòng vo tam quốc. Kim Ngưu mong muốn mọi thứ diễn ra rõ ràng, trung thực và thẳng thắn.

Kim Ngưu cứng đầu và vô cùng bướng bỉnh. Họ có một tinh thần thép và quyết tâm cao độ. Kim Ngưu có thể vấp ngã, nhưng rồi lại đứng dậy mạnh mẽ hơn lần trước. 

 

Tính cách của những người thuộc cung kim ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo chính trực, ổn định, sống có nguyên tắc và không bao giờ nóng vội. Họ cũng là người có sức chịu đựng cao, kiên nhẫn nhưng không dễ thay đổi hay tiếp thu những cái mới.

Kim Ngưu rất kiên định, có ý chí cứng cỏi và lập trường vững vàng, khó ai có thể làm thay đổi quyết định của họ. Kim Ngưu cũng không phải là kẻ hiếu thắng, kiêu ngạo nhưng bạn cũng đừng dại mà chọc giận họ. Sự tức giận của Kim Ngưu có thể bùng nổ khủng khiếp như bom nguyên tử vậy.

Trong cuộc sống, họ rất được tôn trọng và kính nể bởi kho tàng kiến thức đồ sộ, khả năng quan sát và ý chí sắt đá của mình. Họ luôn khao khát sẽ đem đến một cuộc sống hạnh phúc, an nhàn.

nhược điểm: chính là dễ nổi nóng và mất kiểm soát khi căng thẳng. Lúc này họ rơi vào trạng thái cạn kiệt năng lượng, bạn nên để cho họ có một khoảng thời gian riêng, tự khắc họ sẽ bình tâm trở lại 

Tình yêu của những người sinh tháng 4 thuộc cung kim ngưu

Tình yêu của những người sinh tháng 4 và thuộc cung Kim Ngưu thì có khuynh hướng là thích chiếm hữu đối phương, họ nghiêm túc với tình yêu của mình, luôn kiên định và chung thuỷ với đối phương.

Tuy ở bề ngoài họ thể hiện ra sự bình dị và gần gũi với người yêu nhưng bên trong họ có sự quản giáo cho chính tình yêu của mình rất chặt chẽ, đảm bảo để cho đối phương làm những việc của mình, biết an phận, không chõ mũi vào những câu chuyện thị phi ngoài kia.

Họ muốn được người yêu yêu thương mình vô bờ bến, thích người yêu chăm sóc mình từng li từng tí, muốn được thoải mái, hưởng thụ tình yêu một cách chu đáo nhất.

Khi yêu thì họ là người vô cùng nhiệt tình, không quan tâm tới việc đối phương là người như thế nào, hay khác biệt ra sao, chỉ quan tâm đối phương và dành tình yêu trọn vẹn cho họ, điều quan trọng mà Kim Ngưu cho rằng tình yêu được xây dựng một cách hoàn mỹ nhất cần có cơ sở cơ bản là sự thấu hiểu về tình cảm của người yêu.

Kim Ngưu thẳng thắn nhưng khi khi yêu lại chinh phục đối phương bằng sự chân thành của mình. Họ mong muốn xây dựng một tình yêu vững chắc lâu dài chứ không phải những mối quan hệ cảm nắng một sớm một chiều rồi tan vỡ.

 Cung kim nguu

Hình cung Kim Ngưu

Sự nghiệp của những người sinh tháng 4 thuộc cung kim ngưu

Sự nghiệp của những người sinh tháng 4 và thuộc cung Kim Ngưu thì chủ yếu xoay quanh việc làm ăn, họ vốn thích sự vận dụng ngôn ngữ trong khi giao tiếp, họ không muốn bỏ qua những lời giải đáp các vấn đề, chi tiết và bất kỳ yếu tố nào, nếu như không giải quyết họ sẽ tìm mọi cách để giải quyết.

Họ vô cùng bình tĩnh và không thể hiện cảm xúc gì nhiều khi giao tiếp, luôn lắng nghe người xung quanh nói chuyện khoác lác, họ luôn thành công khi xử lý nhanh các tình huống khẩn cấp.

Họ là người có uy tín và trách nhiệm với công việc rất cao, vì vậy mà được nhiều người yêu mến và coi trọng, họ thường nỗ lực hết mình làm việc để có thể có được những khoảng thù lao cao ngất ngưởng, họ cho rằng mình chăm chỉ, cần cù, bỏ ra công sức thì sẽ nhận được những giá trị vật chất tương xứng, ý thức được giá trị

Họ có khả năng xây dựng những mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè rất mỹ mãn với những ai muốn nghe ý kiến chu đáo hay hưởng lợi ích vật chất lớn mà không cần phải mạo hiểm.

Sinh tháng 4 cung Kim Ngưu hợp màu gì

Màu Xanh lục thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở của cây cỏ và hoa lá, đó cũng là màu sắc mang lại cho Kim Ngưu sự thoải mái và thành công trong cuộc sống. Vì vậy mỗi lúc buồn Kim Ngưu có thể dạo một vòng dưới những tán cây xanh sẽ thấy thoải mái hơn nhiều.

Một số thông tin chia sẻ về Tháng 4 cung gì, nói về tính cách, tình yêu, sự nghiệp, hợp màu nào, sinh tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào

Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về bản thân đặc biệt là Cung Bạch Dương và Kim Ngưu. Cùng đón chờ những bài viết khác của chuỗi series cung hoàng đạo này nhé!

TAGS Tử vi Vận mệnh 12 Cung hoàng đạo
Scroll To Top