THÔNG TIN NÓNG:

Healthy là gì? Balance là gì?

Chủ đề healthy và balance là gì đang là một trong những chủ đề đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm hiện nay. Thực ra đây là 2 từ tiếng Anh mà thôi , và nó có ý nghĩa không giống nhau cụ thể như thế nào chúng ta cùng đi sâu vào từng từ 1 nhé .

Mục Lục Bài Viết [Ẩn]

Healthy là gì? balance là gì?

1. Healthy là gì?

Healthy (tính từ) có nghĩa là lợi cho sức khỏe, khỏe mạnh, lành mạnh, ăn ngon miệng.

Ví dụ:

+ A healthy diet is good for health - Chế độ ăn lành mạnh rất tốt cho sức khỏe

Dropshipping là gì? Mô hình kinh doanh Dropshipping có gì đặc biệt

+ A healthy appetite - Ăn ngon miệng.

2. Balance là gì?

Balance (tính từ) có nghĩa là tỏ ra có sự cân bằng, cân đối, cân nhắc.

Nhân viên Sale là gì? Nhân viên Sale quan trọng thế nào trong mỗi doanh nghiệp

Ví dụ:

+ A balanced decision - Một quyết định có cân nhắc.

+ Balance relationship - Mối quan hệ có sự cân bằng.

Ý nghĩa của Healthy và balance

Healthy và balance là gì? Người trẻ hiện nay khi nhắc đến healthy và balance là nhắc đến trào lưu sống xanh, sống lành mạnh. Trào lưu này đề cập đến những điều người trẻ cần và nên làm để có thể sắp xếp cuộc sống một cách cân bằng và tốt cho bản thân hơn. Ví dụ như ngủ sớm, dậy sớm, ăn đủ bữa, đủ chất, sống tự giác, kỷ luật, đọc thêm sách, tập thể dục…

Tuy nhiên khi healthy và balance thực sự trở thành hot trend mạng xã hội lại không hề liên quan đến trào lưu sống lành mạnh. Healthy và balance là trích ngắn lại từ câu nói đầy đủ “mối quan hệ có healthy không, có balance không?” Đây là câu hỏi sử dụng xen kẽ hai từ tiếng Anh, các bạn có thể hiểu nội dung là “mối quan hệ có lành mạnh không, có thể cân bằng giữa hai bên không?”. Trong mối quan hệ này, có sự đồng điệu giữa các cá nhân với nhau, biết chia sẻ và lắng nghe, quan tâm lẫn nhau. Mối quan hệ healthy và balance có thể là mối quan hệ giữa bạn bè, cộng sự với nhau hoặc giữa những người yêu nhau họ luôn đồng hành cùng nhau để phát triển và vươn lên cao hơn.

Hy vọng bài viết Healthy là gì? Balance là gì? giúp bạn hiểu hơn về Healthy và balance. Mọi thông tin chỉ giúp bạn tham khảo.

Tri kỷ là gì? Tri kỷ là người như thế nào?

TAGS
Scroll To Top