THÔNG TIN NÓNG:

Tháng 12 cung gì? Giải mã vận mệnh chuẩn xác nhất Cung Nhân Mã vs Cung Ma Kết

Sinh tháng 12 cung gì? Câu trả lời là cung Nhân Mã và Ma Kết. Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày 23/11 đến ngày 21/12 thì cung của bạn là Nhân Mã, còn ngày sinh từ ngày 22/12 đến 19/01 bạn sẽ thuộc cung Ma Kết.

Dựa vào cung hoàng đạo chúng ta có thể biết được rất nhiều điều về một con người. Chính vì vậy tháng sinh của mình thuộc cung hoàng đạo nào là vấn đề được không ít người quan tâm. Vậy người sinh tháng 12 là cung gì? Mệnh gì? Tính cách như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để có thể biết được cung mệnh cùng tính cách của những người sinh vào tháng 12 nhé!

Tháng 12 là cung gì? Tổng quan điểm đặc biệt người sinh tháng 12

Sinh tháng 12 cung gì? Câu trả lời là cung Nhân Mã và Ma Kết. Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày 23/11 đến ngày 21/12 thì cung của bạn là cung Nhân Mã, còn ngày sinh từ ngày 22/12 đến 19/01 bạn sẽ thuộc cung Ma Kết. Đặc điểm chung của những người sinh tháng này đều là những người rất tình cảm, vui tính bởi vậy người ta thường gọi tháng 12 là “tháng của yêu thương”.

Để biết được sinh tháng 12 là cung hoàng đạo nào chúng ta cần biết được ngày sinh cụ thể của người đó trong tháng 12. Bởi khoảng thời gian của các cung hoàng đạo được phân chia theo ngày chứ không phân chia theo từng tháng. Mỗi 1 tháng sẽ là khoảng thời gian của 2 cung hoàng đạo. Tháng 12 là thời gian cuối của cung Nhân Mã và cũng là những ngày đầu của cung Ma Kết.

Những người sinh vào tháng 12 thuộc cung Nhân Mã sẽ có ngày sinh rơi vào các ngày từ ngày 1 tháng 12 đến 21 tháng 12. Đây chính là khoảng thời gian giữa và cuối của cung Nhân Mã (23/11 đến 21/12).

Những người sinh vào tháng 12 thuộc cung Ma Kết sẽ có ngày sinh rơi vào khoảng thời gian từ 22 tháng 12 đến 31 tháng 12. Đây là khoảng thời gian đầu của cung Ma Kết (từ 22/12 đến 19/1). 

Cung Nhân mã là cung gì

Những người sinh trong tháng 12 cung Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa nên họ mang tính cách đặc trưng như thẳng thắn, bộc trực, đôi khi là nóng nảy và thiếu kiên định. Nhưng đối với bạn bè, Nhân Mã luôn sẵn sàng cho đi và giúp đỡ người khác khi nhận được đề nghị. Sự lạc quan của những người cung này sẽ nhanh chóng lan tỏa ra bên ngoài khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ, tích cực. 

Cung Nhân Mã

Tính cách của những người sinh tháng 12 thuộc cung nhân  mã

Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã có tính cách vô cùng thẳng thắn, bộc trực chính vì vậy trong cuộc đời sẽ có đôi lần họ gặp phải những rắc đối về điều này.

Họ là những người yêu thích sự độc lập và tự do. Họ mong muốn mọi người xung quanh mình tôn trọng cuộc sống các nhân của họ. Họ không thích ai can thiệp hay quản lý cuộc sống của mình. 

Họ là những người luôn vui vẻ và lạc quan. Trong người Nhân Mã luôn trào dâng nguồn năng lượng tích cực, điều này khiến cho họ dám mơ những giấc mơ lớn, luôn tự tin và đứng vững trước những sóng gió của cuộc đời. 

Họ luôn vui vẻ và hòa đồng với mọi người nhưng họ cũng không ngại ngần việc trở thành người xấu tính nếu như có ai đó trong cuộc sống luôn cố gắng làm họ tổn thương.

Nhân Mã cũng là những người vô cùng yêu thích sự mạo hiểm và chấp nhận đánh cược để đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống. 

Nhân Mã là cung hoàng đạo được trời phú cho khả năng “khéo ăn khéo nói”, họ hài hước và thông minh khi giao tiếp. Bởi vì thế mà giữa đám đông, Nhân Mã luôn là “trung tâm của vũ trụ”. Bạn bè, đồng nghiệp có rất nhiều thiện cảm với họ và họ cũng có xu hướng mong muốn được mọi người tôn trọng.

Tình yêu của những người sinh tháng 12 thuộc cung nhân  mã

Xét đến khía cạnh tình yêu, các chàng trai Nhân Mã sẽ hợp với những Bạch Dương nữ, Song Tử nữ và Bảo Bình nữ. Bởi những người này có tính cách khá giống nhau. Sự kết hợp của họ sẽ mang lại rất nhiều thú vị, mới mẻ tuy không quá lãng mạn nhưng cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Cung Nhân Mã nữ lại hợp Ma Kết nam, Sư Tử nam và Thiên Bình nam: Vì họ đều là người hài hước, luôn mong muốn mang lại niềm vui cho mọi người nên trong tình yêu đều rất chung tình, tận tâm. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó chiều chuộng các cô nàng Nhân Mã vì tính cách có đôi chút thất thường.

Tháng 12 cung gì

Sự nghiệp của những người sinh tháng 12 thuộc cung nhân  mã

Nhân Mã là những người có khả năng làm việc tốt, họ có tinh thần ham học hỏi, cần mẫn và luôn quyết tâm đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Bên cạnh đó, họ cũng giữ mối quan hệ rất tốt với bạn bè, đồng nghiệp, luôn giúp đỡ mọi người. Do là người sống chan hòa nên họ kết giao được nhiều bạn bè và được nhiều người yêu quý. Rất nhiều nhà báo, nhà văn nổi tiếng thuộc cung Nhân Mã.

Nhân Mã phù hợp với các ngành nghề tự do, hay di chuyển như hướng dẫn viên du lịch, nhiếp ảnh, nghệ sĩ, nhà thám hiểm hoặc đại sứ.

Nhân Mã là những người có khả năng làm việc tốt nhất là làm việc nhóm do một phần nào đó họ có tinh thần ham học hỏi, cần mẫn và luôn quyết tâm đạt được mục tiêu mà chính mình đã đề ra nên công việc lúc nào cũng thuận lợi và được nhiều đồng nghiệp quý mến. Bên cạnh đó, họ biết cách giữ mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, luôn giúp đỡ mọi người nhờ vậy mà trong công việc rất ít áp lực. Do là người sống chan hòa nên họ kết giao được nhiều bạn bè và được nhiều người yêu quý. Rất nhiều nhà báo, nhà văn nổi tiếng đều thuộc cung Nhân Mã.

Tình yêu của những người sinh tháng 12 thuộc cung nhân  mã

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã lại là người chung thủy, họ lựa chọn tin tưởng đối phương tuyệt đối nhưng lại không mấy may mắn. Họ không thích bị ràng buộc và không dễ điều tiết cảm xúc của mình. Phải mất thời gian rất lâu, khi bước chân đã mỏi mệt thì họ mới có thể tìm thấy được một nửa của đời mình. Hãy nhẫn nại và yêu thương bằng con tim của mình nhé.

Màu sắc của những người sinh tháng 12 thuộc cung nhân  mã

Những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 1 đến 21 tháng 12 sẽ hợp với màu tím đậm. 

Cung Ma Kết là cung gì

Mặc dù cùng tháng 12 nhưng bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa người sinh đầu tháng và cuối tháng. Bởi nếu những người sinh vào cung 

Cung Ma Kết thì thường có xu hướng khép kín, không thích những nơi đông người.

Họ là người sống có kỷ luật, thích sự ngăn nắp và có quy tắc riêng trong cuộc đời của mình. Với tất cả những dự định đã đặt ra, Ma Kết sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nó. Họ cũng là người có giác quan thứ 6 mạnh mẽ, hay lo nghĩ và đề phòng các mối quan hệ bên cạnh mình. Trong mắt mọi người, có lẽ Ma Kết sẽ là người khó gần, khép kín và đôi chút khó tính

Tính cách của những người sinh tháng 12 thuộc cung Ma Kết

Những người sinh vào tháng 12 trong khoảng thời gian này là những người hướng nội. Họ luôn sống theo những nguyên tắc và quy củ nhất định.

Họ là những người vô cùng kín đáo, luôn biết được những gì nên nói và những gì không nên nói. Khi đã hứa giữ bí mật thì dù thế nào đi nữa họ cũng sẽ không nói nửa lời. 

Họ luôn tuân thủ các quy tắc và những quy định đã được đặt ra từ trước đó. Đồng thời họ là những người vô cùng đề phòng trong các mối quan hệ. Họ cũng là mẫu người sống nội tâm, họ sẽ không chia sẻ dự định và ước mơ của mình cho bất cứ ai.

Những người thuộc cung Ma Kết kể cả nam và nữ thường là những người truyền thống, có tính hướng nội, ít nói, có nhiều hoài bão, tham vọng nên trong công việc vô cùng cố gắng và một khi đã làm thì hết sức chỉnh chu. Ma Kết là người sống theo nguyên tắc, cẩn thận, có lòng quyết tâm mãnh liệt. Sau những lần thất bại thì họ càng quyết tâm hơn, ý chí thúc dục những người này đứng lên để tiếp tục theo đuổi mục tiêu. Do tính cách thế này nên người cung Ma Kết nói chung đều rất tốt và hết lòng từ công việc cho đến tình yêu của mình. 

Tình yêu của những người sinh tháng 12 thuộc cung Ma Kết

Ma Kết nam rất thích hợp với Kim ngưu nữ vì họ đều là những người trọng truyền thống, sống chung thủy, bền bỉ. Họ thường giải quyết mọi rắc rối một cách bình tĩnh, khéo léo vì vậy rất dễ chung sống hòa thuận với nhau.

Ma Kết nữ hoàn hảo nhất là kết hợp với Nam Bảo Bình, nam Song Ngư, nam Xử Nữ. Đây sẽ là những cặp đôi trời sinh vì họ đồng điệu trong tâm hồn, họ kết hợp ăn ý khiến người người phải ghen tỵ. Họ đã quyết định gắn bó thì sẽ vô cùng trân trọng chính vì vậy mà đó thường là mối quan hệ gắn bó, lâu dài.

Người thuộc cung Ma Kết đều là những người trọng sự truyền thống nên trong hôn nhân luôn bền chặt bởi sống chung thủy. Họ thường giải quyết mọi rắc rối một cách bình tĩnh, khéo léo vì vậy rất dễ chung sống hòa thuận với nhau.

Cung Ma Kết

Sự nghiệp của những người sinh tháng 12 thuộc cung Ma Kết

Ma Kết là người có bộ óc nhạy bén, tinh tường. Do họ có nhiều hoài bão tham vọng nên rất dễ trở thành người lãnh đạo. Họ ít chia sẻ về mục tiêu, kế hoạch của mình với người khác. Ít tham gia vào những hoạt động ngoại khóa, nhậu nhẹt chỉ có công việc, tiền bạc và danh lợi.

Ma Kết là người có bộ óc nhạy bén, đôi mắt tinh tường nên nắm bắt tốt cơ hội giúp công việc trở nên thăng tiến. Do họ có nhiều hoài bão tham vọng nên rất dễ trở thành người lãnh đạo. Họ ít chia sẻ về mục tiêu, kế hoạch của mình với người khác thậm chí là người thân quen hay chính gia đình của họ. Người cung này cũng rất ít tham gia vào những hoạt động ngoại khóa, chỉ nhậu nhẹt do tính chất công việc, tiền bạc và danh lợi.

 Màu sắc của những người sinh tháng 12 thuộc cung Ma Kết

Những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22 đến 31 tháng 12 sẽ hợp với các màu sắc tối như màu nâu, đen, xanh đen.

Với những thông tin mà chúng mình chia sẻ ở trên, hi vọng các bạn đã biết ngày sinh tháng 12 cung gì. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hấp dẫn cùng trên website của chúng mình nhé.

TAGS Tử vi Vận mệnh 12 Cung hoàng đạo
Scroll To Top