THÔNG TIN NÓNG:

Tháng 11 cung gì? Đầy đủ thông tin về Cung Bò Cạp - Nhân Mã về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Cung hoàng đạo đã từ lâu đã trở thành một trong những bộ môn khoa học tâm linh được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi thông qua nó con người có thể hiểu rõ về số mệnh, con người, tính cách, tình yêu, sự nghiệp và màu sắc của 1 người.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cung mệnh và tính cách đặc trưng của những người sinh vào tháng 11. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết để biết được sinh tháng 11 cung gì và có tính cách cũng như tình yêu, sự nghiệp ra sao nhé!

Tháng 6 là cung gì? Tổng quan điểm đặc biệt người sinh tháng 11

Theo chiêm tinh học của các nước phương Tây thì mỗi một người sẽ có một chòm sao chiếu mệnh. Từ lâu người ta đã nghiên cứu ra rằng tổng cộng có 12 chòm sao chiếu mệnh của con người tại thành một vòng tròn hoàng đạo hoàn hảo. Chỉ cần biết được chòm sao chiếu mệnh (hay chính là cung hoàng đạo) của một người chúng ta có thể biết được tính cách thẩm chí cả số mệnh của người đó trong tương lai. Vậy tháng 11 là cung gì?

Theo quan niệm phương Tây, hiện nay 12 cung Hoàng Đạo chỉ tính theo ngày Dương, không tính theo ngày Âm. Điều này có nghĩa là việc xác định cung Hoàng Đạo sẽ dựa theo ngày tháng sinh Dương lịch của mỗi người.

Thời gian của 12 cung hoàng đạo thường bắt đầu vào khoảng 10 ngày cuối cùng của tháng trước đến 19 -20 ngày đầu của tháng sau. Như vậy tức là mỗi tháng sẽ có 2 cung hoàng đạo tồn tại. Tháng 11 là tháng của cung Thiên Yếtcung Nhân Mã. Cụ thể như sau:

Những ai sinh vào khoản thời gian từ mùng 1/11 đến 21/11 là cung bọ cạp (Scorpius). Đây là cung có rất nhiều tên gọi nhất trong số các cung như Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông. 

Những ai sinh vào khoảng thời gian từ 22/1 đến 30/11 là cung Nhân Mã. Đây là cung nhà thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo. Đây được mệnh danh là cung hoàng đạo phóng khoáng và cởi mở nhất của 12 cung hoàng đạo.

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là cung gì

Cung Thiên Yết hay còn có tên gọi khác là cung Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp hoặc Thiên Hạt là một trong ba cung thuộc nguyên tố nước (với Cự Giải và Song Ngư). Những người sinh trong khoảng thời gian này thường rất giỏi giang và có đầu óc về kinh doanh. Họ cũng thường khá khép kín và luôn tâm niệm rằng sẽ luôn tự thân vận động, vươn lên bằng chính năng lực của mình. 

Tính cách của những người  sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp

những người sinh trong tháng 11 cung Bọ Cạp có tính cách rất mạnh mẽ, có chiều sâu và khép kín. Họ không thích những nơi đông người, thích ở một mình và ngại tham gia các hoạt động vui chơi bên ngoài. Đôi khi, Bọ Cạp rất nóng nảy và dễ làm hỏng chuyện. 

Họ cũng dễ dàng nhìn nhận tâm tư của người khác, thẳng thắn, trung thực và thích quan sát mọi thứ xung quanh. Với tính cách như vậy, Thiên Yết có rất ít bạn, khi họ thực sự tin tưởng thì chắc chắn họ sẽ nói rõ tâm tư mỗi khi họ gặp vấn đề gì đó. 

Đặc điểm chung về tính cách của người thuộc cung Bọ Cạp là mạnh mẽ, khép kín và có chiều sâu. Bởi vậy nên họ không ưa chỗ đông người, không quá thích tụ tập mà chỉ thích ở 1 mình. Ngoài ra, người cung Bọ Cạp cũng rất tinh té, dễ nhận thấy sự thay đổi của người xung quanh nhờ tài quan sát.

Sự nghiệp của những người  sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp

Là người thẳng thắn và có chí cầu tiến nên không khó để Thiên Yết đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Họ nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và người thân, biết nắm bắt cơ hội và sớm thực hiện được dự định của cuộc đời mình. 

Là một bậc thầy trong các việc quản lý, giải quyết và nắm bắt tình hình, Bọ Cạp có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Trong từ điển của Bọ Cạp không có khái niệm từ bỏ, nếu đã quyết tâm làm việc gì thì phải làm đến cùng.

Bọ Cạp luôn quán triệt được chi tiêu của mình và không ngại gian khổ để tìm kiếm cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn. Cung Bọ Cạp không thích việc chi tiền điều này khiến nhiều người lầm tưởng Bọ Cạp là con người ích kỷ, ky bo.

Một số công việc mà các cung Bọ Cạp có thể tham khảo như: Bác sĩ, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, quản lý doanh nghiệp và các ngành về tâm lý học.

Tình yêu của những người  sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp

Nổi bật là một người vô cùng nghiêm khắc và cầu toàn nhưng khi yêu Bọ Cạp lại lộ ra vẻ dịu dàng, đáng iu đặc biệt là cực kỳ chung thủy.

Khi yêu Bọ Cạp rất tinh tế, họ thường để ý những điều nhỏ nhặt của đối phương, điều này của Bọ Cạp được nhiều cung hoàng đạo khác đánh giá rất cao.

Khi yêu, Bọ Cạp thường có xu hướng chiếm hữu rất cao dẫn đến việc ghen tuông thái quá. Dẫn đến tính đa nghi và không tin tưởng đối phương ngày càng tăng cao. Vì thế Bọ Cạp trong tình yêu thường giấu đi những cảm xúc thật của mình.

Tuy có nhược điểm vô cùng nghiêm trọng nhưng ở Bọ Cạp vẫn có một sức hút nào đó mà các cung hoàng đạo khác không thể nào cưỡng lại được. Nếu không cẩn thận thì sẽ dễ dàng bị Bọ Cạp hút hồn ngay tức khắc.

Cung Bọ Cạp

Màu Sắc của những người  sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp

Đối với Bọ Cạp, mang trong mình một mệnh Thủy thì nên sử dụng những màu như xanh biển, xanh da trời hoặc màu tương sinh với mình là màu đen. Những gam màu này sẽ mang đến sự bình yên và thuận lợi cho những người thuộc cung Bọ Cạp

Bản chất Bọ Cạp là người sống nội tâm, luôn che đậy những cảm xúc của mình. Người thuộc cung này cần phải sử dụng thêm một tí màu nhiệt huyết như hồng, vàng, cam để biết nắm bắt những thời cơ chín mùi phát triển hơn ở tương lai.

Cung Nhân Mã là cung gì

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/11 đến 30/11 sẽ thuộc cung Nhân Mã. Chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy một người cung Nhân Mã bởi họ có tính cách cởi mở, hòa đồng, dễ thu hút ánh nhìn bởi sự khác biệt. Cũng vì thế mà xung quanh họ có rất nhiều bạn bè và những người yêu mến tính cách của Nhân Mã. 

Tính cách của những người  sinh tháng 11 thuộc cung Nhân Mã

Những người cung Nhân Mã khá đơn giản, yêu thích khám phá thiên nhiên và mong muốn được hòa mình vào thế giới. Đối với họ, thời gian chính là đối thủ, họ luôn có xu hướng sống vội. Nhân Mã hòa đồng, sống tích cực, khôn khéo trong cách ăn nói nên họ có nhiều bạn bè. Trong mọi buổi tiệc, Nhân Mã luôn biết cách tỏa sáng bởi vẻ bề ngoài năng động cùng với tài ăn nói trời phú của mình

Nhân Mã nam có lòng tin rất lớn ở bản thân và luôn cho rằng mọi quyết định của mình là chính xác. Điều này dần dần tạo nên cái tôi rất lớn bên trong cung hoàng đạo này và khó để sửa đổi.

Cung Nhân Mã

Sự tự lập được Nhân Mã đặt lên hàng đầu. Nhân Mã luôn muốn tự tay mình làm mọi thứ và với quan niệm rằng mọi thứ cứ cố gắng hết mình thì sẽ đạt được. Vì thế Nhân Mã nam thường rơi vào tình trạng quá tải và đuối sức.

Nhân Mã nam với sự lạc quan và hòa đồng có lẽ đã không còn quá xa lạ với các cung hoàng đạo. Không điều gì trên đời này có thể khiến anh ấy nhụt chí và bỏ cuộc được.

Tính cách của các cô nàng Nhân Mã rất đặc biệt, đó là sự kết hợp giữa đáng yêu, tinh nghịch và dịu dàng, ân cần.

Rất hiếm khi nào ta bắt gặp được nữ Nhân Mã ủ rũ, buồn bã. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra họ luôn nở nụ cười trên môi và bình tĩnh để giải quyết.

Cô nàng Nhân Mã cực kỳ thẳng thắn, không thích lòng vòng. Đặc biệt là trong công việc hoặc yêu đương, khi không đồng tình với bất cứ ý kiến nào thì họ liền đưa ra ý kiến của mình với mục đích phát triển và vì lợi ích chung.

Người thuộc cung Nhân Mã có lối sống khá đơn giản. Họ thích hòa mình vào với thiên nhiên và khám phá những điều mới mẻ. Họ cũng rất hòa đồng, khéo léo trong giao tiếp và ứng xử hằng ngày nên được lòng người xung quanh.

Sự nghiệp của những người  sinh tháng 11 thuộc cung nhân mã

Họ được mệnh danh là cung hoàng đạo may mắn nhất vì thế con đường sự nghiệp của họ luôn được thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên họ không phải bậc thầy về quản lý chi tiêu vì thế họ lúc nào cũng trong hoàn cảnh túng thiếu.

Nhân Mã là những cỗ máy nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng vì thế những công việc văn phòng sẽ không phù hợp với họ.

Nhân Mã luôn muốn tìm tòi và phiêu lưu xung quanh nên các ngành nghề như: Hướng dẫn viên, phi công, tiếp viên hàng không, phiên dịch viên… dường như sinh ra để dành cho họ.

Tình yêu của những người  sinh tháng 11 thuộc cung nhân mã

Tuy có tiếng xấu là luôn thích sự đa tình và phong lưu nhưng sâu trong thâm tâm, Nhân Mã luôn đề cao sự thủy chung và tận tâm của đối phương.

Cũng giống như gia đình, khi yêu Nhân Mã sẽ dành sự quan tâm, chăm sóc hết mực cho người họ yêu. Sự buồn chán, mệt mỏi là điều vô cùng hiếm thấy trong tình yêu của Nhân Mã.

Nhân Mã luôn dành một sự tôn trọng nhất định cho người họ yêu thương và không để cảm xúc của bản thân chi phối. Cho nên việc ghen tuông mù quáng hay chiếm hữu quá mức thường không được thấy trong tình yêu Nhân Mã.

Màu Sắc của những người  sinh tháng 11 thuộc cung Nhân mã

Với một người nổi tiếng là luôn nhiệt huyết, sôi động và hòa đồng thì những màu như cam, đỏ, tím, hồng sẽ rất phù hợp với Nhân Mã. Việc lựa chọn những màu này sẽ phần nào đó hỗ trợ và bộc lộ rõ ràng hơn tính cách của cung hoàng đạo này.

Tuy nhiên, Nhân Mã thường vướng vào những tai tiếng như không giữ được lời hứa hay quyết định quá nhanh, thiếu sự kiên nhẫn. Cung hoàng đạo này có thể thêm những màu sắc thiên nhiên như xanh lá, xanh chuối để khắc phục phần nào những tính cách chưa tốt này.

 

 

Cung Nhân Mã

Trên đây là lời giải đáp tường tận về các thắc mắc nhưtháng 11 cung gì? Tháng 11 mệnh gì? Tháng 11 hợp màu gì? Và các vấn đề như tính cách, tình yêu sự nghiệp của những người sinh tháng 11. Đừng quên để lại ý kiến của các bạn cho chúng tôi nhé!

 

TAGS Tử vi Vận mệnh 12 Cung hoàng đạo
Scroll To Top